S 6645073333839

กลุ่มพัฒนาสินค้าฯ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสระแแก้ว ร่วมกับศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์สระแก้ว ศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สระแก้ว และDHHU สระแก้ว ดำเนินการเก็บตัวอย่างวัตถุดิบอาหารสัตว์และอาหารสัตว์ เพื่อตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการตามกิจกรรมเฝ้าระวัง ติดตาม และแก้ไขปัญหาการปนเปื้อนจากสารพิษของเชื้อรา (Mycotoxin) ในอาหารสัตว์ วันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ สหกรณ์โคนมวังน้ำเย็น จำกัด อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว